Đặc sản đậm tình người Hà thành!

NGUYENNINHFOOD CO.LTD​

NGUYENNINH FOOD CO.LTD là địa chỉ tin cậy cho những người muốn mua ô mai bánh cốm làm quà. Sự khéo léo trong chế biến, hương vị thơm ngon trong từng sản phẩm đã làm nên danh tiếng của chúng tôi.

Về chúng tôi:

Công ty TNHH thực phẩm Nguyễn Ninh sản xuất và chế biến ô mai, bánh mứt kẹo, nông sản sấy khô và hàng chục sản phẩm truyền thống khác mang đậm đà bản sắc dân tộc. Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.

Sứ mệnh:

Chúng tôi mong muốn thông qua những sản phẩm bánh cốm ô mai truyền thống có thể truyền tải tới du khách phương xa chút hương sắc của Thủ đô, để ai ai khi đã tới Hà Nội cũng sẽ nhớ về một hương vị ngọt ngào, tao nhã như chính thành phố này.

Đóng gói đẹp, tinh tế- phù hợp biếu tặng!

ô mai Hà Nội

Chứng nhận ISO 22000-2018!​

Chúng tôi là đơn vị tiên phong nâng tầm sản phẩm đạt chuẩn quốc tế ISO 22000- 2018 mà vẫn giữ gìn hương vị truyền thống của ô mai, bánh cốm Hà Nội xưa, chắc hẳn sẽ luôn làm nức lòng thực khách khó tính nhất khi đến cửa hàng .

Thương hiệu độc quyền!


Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ nhằm mang đến trải nghiêm tốt nhất cho khách hàng. Đặc điểm nhận diện của cửa hiệu là sự khiêm tốn, giản dị, tập trung vào chất lượng sản phẩm.
Chúng tôi thích tương tác với khách hàng của mình và chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi về dịch vụ của các bạn. Đó là cách mà chúng tôi hiểu các bạn hơn, cũng như làm tốt dịch vụ của mình hơn, hoàn thiện mình hơn nữa từng ngày. 

Shopping Cart
Scroll to Top