Về chúng tôi

Cửa hàng ô mai ngon nhất hà nội!

Ô Mai là thức quà vô cùng ý nghĩa biếu tặng bạn bè, người thân, đối tác. Chúng tôi nâng tầm sản phẩm đạt chuẩn quốc tế ISO 22000- 2018 mà vẫn giữ gìn hương vị truyền thống của ô mai Hà Nội xưa, chắc hẳn sẽ luôn làm nức lòng thực khách khó tính nhất khi đến cửa hàng ô mai ngon nhất hà nội. Chúng tôi mong muốn thông qua những sản phẩm bánh cốm ô mai truyền thống có thể truyền tải tới du khách phương xa chút hương sắc của Thủ đô, để ai ai khi đã tới Hà Nội cũng sẽ nhớ về một hương vị ngọt ngào, tao nhã như chính thành phố này.

Công ty TNHH thực phẩm Nguyễn Ninh.

Chúng tôi là đơn vị tiên phong áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm ô mai ngon và đảm bảo chất lượng. Khác hẳn với các loại ô mai trôi nổi hiện đang tràn lan trên thị trường.

Với hương vị truyền thống gia truyền, quy cách đóng gói sang trọng tinh tế, Ô mai Thịnh Quang luôn được những khách hàng sành ăn yêu thích nhất.

Chúng tôi là công ty giàu kinh nghiệm phục vụ, nhận giao hàng siêu tốc nội thành Hà Nội trong 60 phút. Nhận giao hàng tặng quà tận tay cho khách. Nhận hàng trước- thanh toán sau.

Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ nhằm mang đến trải nghiêm tốt nhất cho khách hàng. Đặc điểm nhận diện của cửa hiệu là sự khiêm tốn, giản dị, tập trung vào chất lượng sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline 090 141 35 02 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất.

Shopping Cart
Scroll to Top