Ô mai sấu Hà Nội

Ô mai sấu Hà Nội –Nhắc đến ô mai Hà Nội, không thể không kể đến hương vị tuyệt hảo của ô mai sấu – biểu tượng đặc sản Thủ đô. Món ngon này xuất phát từ quả sấu, loại quả chỉ có từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm. Ô mai sấu ghi điểm bởi vị chua, cay, ngọt, mặn đầy đủ cùng độ giòn ngon hết sảy. Ô mai sấu cũng vô cùng đa dạng từ ô mai sấu non, ô mai sấu xào gừng cho đến ô mai sấu giòn…

Sấu bao tử là sự kết hợp đầy tinh tế giữa vị chua ngọt thanh tao của sấu, hương ngọt mát của đường kính và vị giòn đặc trưng không đâu sánh bằng từ đôi bàn tay của những nghệ nhân… Thưởng thức sấu bao tử vì là quả non nên chẳng cần nhả hạt, bấy nhiêu thôi cũng đủ làm thực khách cảm thấy thích thú.

Sấu là món ô mai truyền thống của người Việt, thường được tặng trong dịp tết để thể hiện lòng tri ân và tạo sự gắn kết gia đình. Chỉ cần một hộp ô mai Sấu Xào Gừng, bạn có thể nói lên biết bao tình cảm chân thành và trân trọng đối với người thân yêu. Hương vị độc đáo và đậm đà của ô mai sấu làm cho nó trở thành món quà tặng tết không thể thiếu.

 

Chi Tiết Sản Phẩm

  • Hương Vị: Chua, cay, ngọt, gừng
  • Đối Tượng Sử Dụng: Mọi lứa tuổi
  • Hướng Dẫn Sử Dụng: Thưởng thức trực tiếp, ngon hơn khi kết hợp với trà nóng.
  • Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, đậy kín nắp hộp sau mỗi lần dùng.
  • Hạn Sử Dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Giỏ hàng
Lên đầu trang