Review ô mai Hà Nội
Công ty TNHH thực phẩm Nguyễn Ninh.

Giấy CNĐKKD: 0109908343 do Sở KH&ĐT  TP Hà Nội cấp ngày 17/02/2022. MST: 0109908343.

Trụ sở: số 12 ngách 117 ngõ Thịnh Quang- Đống Đa- Hà Nội.

BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN VÀ CSKH:

“Công ty TNHH thực phẩm Nguyễn Ninh sản xuất và chế biến ô mai, bánh mứt kẹo, nông sản sấy khô và hàng chục sản phẩm truyền thống khác mang đậm đà bản sắc dân tộc. Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Với hương vị ô mai, bánh cốm đặc sắc của mình, Cửa hàng cũng gây thương nhớ với biết bao nhiêu vị khách phương xa khắp mọi miền đất nước, từng thưởng thức ô mai, bánh cốm, cốm tươi tại đây.

Nơi đây nổi bật nhất với các loại ô mai như sấu, ô mai mơ , ô mai mận,.. . Mỗi dịp Tết đến xuân về , cùng với sự nhộn nhịp của phố cổ , nơi đây đón rất nhiều thực khách đến để sắm thức hàng tết làm quà cho người thân yêu hoặc để bày biện mời khách khi khách đến thăm nhà.”

XEM CHỈ ĐƯỜNG:

Chúng tôi mong muốn thông qua những sản phẩm bánh cốm ô mai truyền thống. Có thể truyền tải tới du khách phương xa chút hương sắc của Thủ đô. Để ai ai khi đã tới Hà Nội cũng sẽ nhớ về một hương vị ngọt ngào, tao nhã như chính thành phố này. Với hương vị truyền thống gia truyền, quy cách đóng gói sang trọng tinh tế, Ô mai Thịnh Quang luôn được những khách hàng sành ăn yêu thích nhất. Review ô mai Hà Nội

Giỏ hàng
Lên đầu trang